กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เลอ คอรัล ไฮด์อะเวย์ บียอนด์ ภูเก็ต

แผนที่

Map DataMap data ©2013 Google, Tele Atlas - Terms of Use
Map Data
Map data ©2013 Google, Tele Atlas
Map data ©2013 Google, Tele Atlas
Map
Map
Satellite

Le Coral Hideaway Beyond Phuket รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่บริเวณหาดนาใต้ จังหวัดพังงา ด้วยความเงียบสงบและความงดงามทางธรรมชาติสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลอันดามันได้ทุกมุมมอง ระยะทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียงแค่ 40 นาที ก็สามารถหลีกหนีความวุ่นวายเข้าสู่อ้อมกอดของธรรมชาติที่สงบ และ สวยงามได้ที่นี่ ด้วยห้องพักสุดหรู 56 ห้อง ที่สามารถมองเห็นและ เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันยามอาทิตย์อัศดงได้จากระเบียงส่วนตัวของคุณทุกห้องพัก หรือจะสังสรรค์ด้วยเครื่องดื่มเลิศรสกับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกของ Coral Moon Bar ลิ้มรสอาหารไทยสุดแสนอร่อยที่ Luna Bar & Restaurant พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการของคุณ สำหรับอาหารนานาชาติที่ La Perla Restaurant. มีพร้อมไว้บริการด้วยรสชาติที่สุดแสนจะล้ำเลิศกับ Chef ฝีมือเยี่ยมที่จะทำให้คุณเพลินเพลินกับการลิ้มรสอาหารจนลืมไม่ลง

ลูกค้าทรูการ์ด รับสิทธิพิเศษที่ เลอ คอรัล ไฮด์อะเวย์ บียอนด์ ภูเก็ต

ลูกค้าทรูการ์ด รับส่วนลดเพิ่ม 10% ห้องพัก จากราคาหน้าเว็บไซต์ www.coralhideaway.com
สำรองที่พักได้ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ - 31 ตุลาคม 2560 เข้าพักได้ตั้งแต่ 1 มีนาคม - 31 ตุลาคม 2560
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.coralhideaway.com หรือโทร + 66 ( 0 ) 76-679-888

เงื่อนไข
- ลูกค้ากดรับสิทธิ์พิเศษผ่าน USSD, Application หรือ www.trueyou.co.th หลังจากนั้นรอรับ Promotion Code เพื่อใช้ในการสำรองห้องพัก ที่ www.coralhideaway.com โดยกรอก Code ที่ช่อง "Promotion Code"
- สำรองที่พักได้ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ - 31 ตุลาคม 2560 และเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 มีนาคม - 31 ตุลาคม 2560 ขอสงวนสิทธิ์ในการรับจองห้องพัก ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่างในขณะนั้น
- สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
- สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

วิธีการขอรหัสสิทธิประโยชน์
- ลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟ เอช กด *878*7273# โทรออก (ไม่เสียค่าบริการ)
- ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ วีพีซีที (กรณีใช้มือถือต่างเครือข่าย) รับสิทธิ์ผ่านทาง Website ที่นี่ หรือรับสิทธิ์ผ่าน TrueYou Application (เพียงดาวน์โหลด ผ่าน Play Store หรือ App Store)

หมายเหตุ: แสดงรหัสจาก USSD เพื่อรับสิทธิ์
สิ้นสุด : 31/10/60

ลูกค้าทรูการ์ด รับสิทธิพิเศษส่วนลด อาหาร, เครื่องดื่ม และสปา

ลูกค้าทรูการ์ด รับสิทธิพิเศษ ดังนี้
1. รับส่วนลด 10% ค่าอาหาร และเครื่องดื่ม ที่ La Perla Restaurant, Coral Moon Bar และ Luna Bar & Restaurant ยกเว้น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และ Room Service
2. รับส่วนลด 10% เมนูสปา ที่ร่วมรายการ ที่ Spa Corallia

เงื่อนไข
- ลูกค้านำรหัสที่ได้รับไปจากการกดรับสิทธิ์ ไปแสดงต่อเจ้าหน้าที่ร้านค้าเพื่อรับสิทธิ์
- สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันที่กำหนดเท่านั้น
- สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่นๆ ได้
- สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด

วิธีการขอรหัสสิทธิประโยชน์
- ลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟ เอช กด *878*7281# โทรออก (ไม่เสียค่าบริการ)
- ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ วีพีซีที (กรณีใช้มือถือต่างเครือข่าย) รับสิทธิ์ผ่านทาง Website ที่นี่ หรือรับสิทธิ์ผ่าน TrueYou Application (เพียงดาวน์โหลด ผ่าน Play Store หรือ App Store)

หมายเหตุ: แสดงรหัสจาก USSD เพื่อรับสิทธิ์
สิ้นสุด : 31/10/60