กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

True Coffee

ทรูคอฟฟี่ กาแฟดีๆ ที่คัดสรรมาอย่างจริงใจ แทนความปรารถนาดีจากทรู สู่ลูกค้าคนสำคัญอย่างคุณ… เราอยากให้คุณมีความสุข มีรอยยิ้ม จากการใช้สินค้า และบริการของทรู เลยเกิดความคิดดีๆ ว่า น่าจะมีร้านกาแฟมากคุณภาพ ให้ลูกค้าได้เข้ามานั่งเล่น เป็นจุดนัดพบให้ได้พักผ่อนหย่อนใจกันตามอัธยาศัย และมีอินเทอร์เนตความเร็วสูงๆ รวมถึง WiFi ที่ให้คุณได้ท่องโลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ…

ทรูคอฟฟี่ บ้านหลังที่ 3 หลังนี้จึงเกิดขึ้นที่แรก ที่ถนนข้าวสาร เมื่อปี 2548 ทรูคอฟฟี่ ไม่ใช่มีดีแค่กาแฟเท่านั้น หากแต่เราใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งในเรื่องของบรรยากาศร้านที่เน้นถึงการได้มานั่งพักผ่อน คลายความเมื่อยล้าด้วยโซฟานุ่มๆ หย่อนใจกับเครื่องดื่มรสขาติกลมกล่อม อิ่มท้องกับอาหารและขนมแสนอร่อยที่เป็นสูตรเฉพาะของเรา และยังเป็นแหล่งรวมความรู้ ให้คุณท่องโลกเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส สื่อสารกันได้อย่างสะดวก รวดเร็ว แถมมีพวกเรายืนยิ้มพิมพ์ใจ คอยให้บริการและให้คำแนะนำอย่างเอาใจใส่

การได้มาจิบกาแฟในแบบที่ชอบ ทานขนมอร่อยๆ ในบรรยากาศแสนสบายเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง…ถ้าสิ่งเหล่านี้ทำให้คุณมีรอยยิ้มเปี่ยมสุข ชาวทรูคอฟฟี่ อย่างเราก็คงจะหัวใจพองโต และมีความสุขไปด้วยกันกับคุณ

ลูกค้าทรูใช้ TruePoint 199 คะแนนแลกรับฟรีเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ 1 แก้ว

วิธีการขอรหัสสิทธิประโยชน์
กรุณาแสดงบัตรประชาชนหรือบัตรทรูการ์ดที่ร้านทรูคอฟฟี่เพื่อรับสิทธิ์

รายละเอียดเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ:
- True Signature Iced Coffee
- Iced Nishio Matcha Latte (M)
- Iced Black Tea Latte(L)
- TW Strawberry (L)
- Iced Shaken (L)
- Iced Americano (L)
- Iced Cappuccino(L)
- Iced Latte(L) 

เงื่อนไข
1) ลูกค้านำรหัสที่ได้รับไปจากการกดรับสิทธิ์ หรือหมายเลขบัตรประชาชนหรือหมายเลขทรูการ์ดไปแสดงต่อเจ้าหน้าที่ร้านค้าเพื่อรับสิทธิ์ 
2) สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันที่กำหนดเท่านั้น
3) สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่นๆ ได้
4) สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด 
5) หากลูกค้ากดแลกสิทธิ์แล้ว ขอสงวนสิทธิ์การคืน TruePoint ทุกกรณี
6) จำนวนสิทธิ์ 400 สิทธิ์/วัน
7) จำนวนสิทธิ์ต่อลูกค้า : ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์

หมายเหตุ: ลูกค้าทรูการ์ด แสดงบัตรทรูการ์ด
สิ้นสุด : 31/12/60

ซื้อสินค้าผ่านบัตรทรูยู มาสเตอร์การ์ด ทุกๆ 25 บาท รับเพิ่ม TruePoint 4 คะแนน

ลูกค้าทรูต้องแสดงบัตรและทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการผ่านบัตรทรูยู มาสเตอร์การ์ด สำเร็จสมบูรณ์ในระบบ

เงื่อนไขการรับคะแนนสะสม 

• สิทธิพิเศษนี้มอบให้แก่ลูกค้าที่ลงทะเบียนเปิดใช้บัตรทรูยูมาสเตอร์การ์ดและชำระค่าสินค้าหรือเครื่องดื่มที่ทรูคอฟฟี่ด้วยทรูยูมาสเตอร์การ์ดที่ร้านทรูคอฟฟี่ โดยมีสถานะ Active และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดเท่านั้น เพื่อรับคะแนนจากการซื้อเครืองดื่มและเบเกอรี่ทุกประเภทที่ร้านทรูคอฟฟี่
• ลูกค้าทรูจะได้รับคะแนน TruePoint จากการซื้อสินค้าที่ True Coffee ก็ต่อเมื่อลูกค้าได้ลงทะเบียน True ID แล้วเท่านั้น
• บริษัทจะสะสมยอดการชำระค่าสินค้าหรือเครื่องดื่มผ่านบัตรทรูยู มาสเตอร์การ์ด ที่ร้านทรูคอฟฟี่ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันแรกของเดือนปฏิทินจนถึงวันสุดท้ายของเดือนปฏิทินนั้น ๆ ไปคำนวณเพื่อมอบคะแนน TruePoint ให้ในวันที่ 15 ของเดือนถัดไป
• การคำนวณคะแนน TruePoint จะคำนวณจากจำนวนยอดที่ชำระค่าสินค้าหรือเครื่องดื่มที่ร้านทรูคอฟฟี่ผ่านบัตรทรูยูมาสเตอร์การ์ดที่ทำรายการสำเร็จสมบูรณ์ในระบบเท่านั้น โดยจะคำนวณทุกๆ 25 บาท รับเพิ่ม TruePoint 4 คะแนน หากมีเศษจะไม่นำมาคำนวนเพื่อให้คะแนน TruePoint
• ขอสงวนสิทธิในการรับคะแนนสะสม TruePoint ที่ร้านทรูคอฟฟี่ ลูกค้าทรูต้องทำรายการชำระค่าสินค้าหรือเครื่องดื่มผ่านบัตรทรูยู มาสเตอร์การ์ดเท่านั้น วิธีการให้เป็นไปตามเงื่อนไขของทรูคอฟฟี่กำหนด
• สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ร่วมกับ รายการส่งเสริมการขายอื่นๆ โดยการคำนวณคะแนน TruePoint จะคิดจากยอดค่าสินค้าหรือเครื่องดื่มที่ลูกค้าต้องชำระหลังหักส่วนลดจากรายการส่งเสริมการขายอื่นๆแล้วเท่านั้น

ซื้อสินค้าที่ร้านทรูคอฟฟี่ ทุก 25 บาท รับ TruePoint 1 คะแนน

ลูกค้าทรูแสดงบัตรทรูการ์ดหรือบัตรประชาชนต่อเจ้าหน้าที่ ณ จุดชำระเงินก่อนชำระเงินค่าสินค้า

เงื่อนไขการรับคะแนนสะสม 

• สิทธิพิเศษนี้มอบให้แก่ลูกค้าทรูที่มีสถานะ Active และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดเท่านั้น เพื่อรับคะแนนจากการซื้อเครืองดื่มและเบเกอรี่ทุกประเภทที่ร้านทรูคอฟฟี่
• ลูกค้าทรูจะได้รับคะแนน TruePoint จากการซื้อสินค้าที่ True Coffee ก็ต่อเมื่อ ลูกค้าได้ลงทะเบียน True ID แล้วเท่านั้น
• บริษัทจะสะสมยอดการซื้อสินค้าและบริการ ณ ร้านทรูคอฟฟี่ที่ร่วมรายการ โดยจะนับจากยอดที่ระบุบนใบเสร็จรับเงินตั้งแต่วันจันทร์ – วันอาทิตย์ของสัปดาห์ไปคำนวณคะแนน TruePoint ให้ในวันพุธของสัปดาห์ถัดไป
• การคำนวณคะแนน TruePoint จะคำนวณจากจำนวนยอดการซื้อสินค้าและบริการที่เกิดขึ้นระหว่างรายการส่งเสริมการขาย โดยคำนวณทุกๆ 25 บาท เท่ากับ TruePoint 1 คะแนน หากมีเศษจะไม่นำมาคำนวนเพื่อให้คะแนน TruePoint
• ขอสงวนสิทธิในการรับคะแนนสะสม TruePoint ณ ร้านทรูคอฟฟี่ ลูกค้าทรูต้องแสดงบัตรทรูการ์ดหรือบัตรประชาชนต่อเจ้าหน้าที่ ณ จุดชำระเงินก่อนชำระเงินค่าสินค้า วิธีการให้เป็นไปตามเงื่อนไขของทรูคอฟฟี่กำหนด
• สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ร่วมกับ รายการส่งเสริมการขายอื่นๆ โดยการคำนวณคะแนน TruePoint จะคิดจากยอดค่าสินค้าและบริการที่ลูกค้าต้องชำระหลังหักส่วนลดจากรายการส่งเสริมการขายอื่นๆแล้วเท่านั้น 

True Black Card ซื้อ 1 ฟรี 1 หรือ ลด 30% และ True Red Card ลด 20%

เมื่อซื้อเครื่องดื่มทรูคอฟฟี่ ร้อน/เย็น/ปั่น

ลูกค้า True BlackCard
- รับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 (จำกัดสิทธิ์ 8 แก้ว/เดือน/บัตร) หรือ รับส่วนลด 30% (จำนวน 30 แก้ว/เดือน/บัตร)

ลูกค้า True RedCard
- รับส่วนลด 20% (จำนวน 30 แก้ว/เดือน/บัตร)

วิธีการรับสิทธิ์
- แสดงบัตรทรูการ์ดหรือแสดงบัตรประชาชนเพื่อรับสิทธิ์

เงื่อนไขการรับสิทธิ์
- เฉพาะเครื่องดื่มประเภทร้อน เย็น ปั่น ไม่รวมถึงน้ำผลไม้ น้ำบรรจุขวด เครื่องดื่มโบราณ
- แก้วที่รับฟรี ต้องมีราคาเท่ากับหรือน้อยกว่า แก้วที่ซื้อเท่านั้น

หมายเหตุ: ลูกค้าทรูการ์ด แสดงบัตรทรูการ์ด
สิ้นสุด : 31/12/60