กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ซิกเนเจอร์

ร้านอาหาร Casual Dining สุดชิคให้รสชาติสุด “นัว” ตั้งใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้คุณได้หลงใหลกับสูตรอาหารที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น (Homemade Style) ผสมผสานรสมือของเชฟระดับโรงแรมที่คิดค้นปรุงแต่งให้ “ซิกเนเจอร์” ได้รสเข้มข้นปน ไทย – ฝรั่ง ถูกใจไปกับบรรยากาศ รวมถึงสไตล์การตกแต่งที่พร้อมให้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปเมนูจานโปรดของคุณ พูดถึงเมนูแนะนำเริ่มต้นด้วยเมนูจานหลักอย่างสเต๊กหมูสันคอ ซอสพริกไทยดำ (Pork Shoulder Steak with Black Pepper Sauce) ซอสเข้มข้นรสพริกไทยจิ้มด้วยหมูชิ้นโต หรือคนรักเมนูไก่ต้องไม่พลาด สเต๊กไก่สไปซี่ ซอสบาร์บีคิว (Spicy Chicken Steak with BBQ Sauce) ให้รสจัดจ้านของเนื้อไก่นุ่ม อย่าบอกใคร เสิร์ฟสดใหม่ “จานต่อจาน” พร้อมเทคนิคการย่างที่หาตัวจับยากเป็นเอกลักษณ์สุดๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูสลัด สปาเก็ตตี้ ของทานเล่น พร้อมเครื่องดื่ม และขนมหวานที่คุณไม่ควรพลาด กับ ทีรามิสุ พานาคอตต้า ไฮไลท์อยู่ที่ ไอศกรีมซอร์เบท 3 รส ตบท้ายมื้ออร่อยของคุณ

ลูกค้าทรู จ่ายเพียง 79.- เมนูสเต๊กไก่สไปซี่ ซอสบาร์บีคิว จากปกติ 130 บาท

เงื่อนไข
- ไม่ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ภายในร้าน ยกเว้น โปรโมชั่น Happy Birthday
- เฉพาะการรับประทานที่ร้านเท่านั้น
- ลูกค้านำรหัสที่ได้รับไปจากการกดรับสิทธิ์ ไปแสดงต่อเจ้าหน้าที่ร้านค้าเพื่อรับสิทธิ์
- สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันที่กำหนดเท่านั้น
- สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่นๆ ได้
- สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด

วิธีการขอรหัสสิทธิประโยชน์
- ลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟ เอช กด *878*8116# โทรออก (ไม่เสียค่าบริการ)
- ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ วีพีซีที (กรณีใช้มือถือต่างเครือข่าย) รับสิทธิ์ผ่านทาง Website ที่นี่ หรือรับสิทธิ์ผ่าน TrueYou Application (เพียงดาวน์โหลด ผ่าน Play Store หรือ App Store )

หมายเหตุ: แสดงรหัสจาก USSD เพื่อรับสิทธิ์
สิ้นสุด : 30/06/60