กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ทรู ดิสทริบิวชั่นส์ แอนด์ เซลส์ จำกัด

ทรู ดิสทริบิวชั่นส์ แอนด์ เซลส์ จำกัด (TDS) เป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการอุปกรณ์โทรคมนาคม เครื่องมือสื่อสาร โทรศัพท์มือถือ Smartphone Gadgetและอุปกรณ์ทางด้านไอที รวมทั้งการให้บริการหลังการขายของสินค้าในเครือทรู และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Beats รุ่นต่างๆ

ลูกค้าทรูมูฟเอช สมัครชำระค่าบริการผ่าน Direct Debit รับฟรี 1,000 TruePoint

ลูกค้าทรูมูฟเอช  สมัครชำระค่าบริการ Direct Debit รับ TruePoint ฟรี 1,000 คะแนน

เงื่อนไข

1. ลูกค้าทรูมูฟเอช (ทั้งนี้ไม่รวมลูกค้าทรู convergence)ที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทรูกำหนดและสมัครบริการตัดชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตแบบรายเดือนอัตโนมัติกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ(Direct Debit) และ ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการรายเดือนผ่าน Direct Debit ไม่เกิน 30 วัน หลังจากสมัคร Direct Debit สำเร็จ ธนาคารที่ร่วมรายการได้แก่ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ , ธนาคารไทยพาณิชย์ , ธนาคารยูโอบี , บัตรเครดิตเคทีซี , ธนาคารกรุงศรีฯ , ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารซิตี้แบงค์ ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2560 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2560 

**คะแนนจะเข้าเมื่อใด : คะแนนจะเข้า ณ เดือนถัดไปหลังจากที่ลูกค้าสมัคร Direct Debit สำเร็จและชำระค่าบริการผ่าน Direct Debit โดยเดือนจะยึดตามเดือนที่จ่ายค่าบริการผ่าน Direct Debit ครั้งแรก**

ยกตัวอย่างเช่น นาย ก มีหมายเลขทรูมูฟเอช 2 เบอร์ แล้วสมัครบริการ Direct Debit ทั้ง 2 เบอร์ วันที่ 5 เมษายน 2560 และชำระค่าบริการผ่าน Direct Debit วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 แต่อีกเบอร์ ลูกค้าจ่ายเงินสด และยังไม่เคยจ่ายบริการผ่าน Direct Debit เลยหลังจากสมัคร ลูกค้าจะได้รับTruePoint ได้แค่ 1 หมายเลข 1,000 คะแนนซึ่งคะแนนนี้จะเข้าไม่เกินวันที่ 30 มิถุนายน 2560 (ในเดือนถัดไปหลังจากสมัครและชำระค่าบริการสำเร็จ)

2. ระบบจะทำการคำนวณ และมอบคะแนนทรูพอยท์ให้กับผู้ใช้บริการภายในไม่เกินสิ้นเดือนถัดไปภายหลังจากผู้ใช้บริการสมัครบริการตัดชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต เพื่อชำระค่าบริการแบบรายเดือนอัตโนมัติและได้รับอนุมัติเรียบร้อย พร้อมทั้งลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการรายเดือนผ่าน Direct Debit ไม่เกิน 30 วัน หลังจากสมัคร Direct Debit สำเร็จครั้งแรก โดยผู้ใช้บริการสามารถสมัครบริการตัดชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตนี้ ได้ไม่เกิน 5 บริการต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน

3. บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการระงับการให้คะแนนทรูพอยท์จำนวน 1,000 คะแนนแก่ผู้ใช้บริการ หากผู้ใช้บริการยกเลิกบริการตัดชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต (Direct Debit) สำหรับการชำระค่าบริการแบบรายเดือนอัตโนมัติน้อยกว่า 3 เดือน

4. ช่องทางในการสมัครบริการตัดชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตแบบรายเดือนอัตโนมัติกับบัตรเครดิต (Direct Debit) มีด้วยกัน 3 ช่องทางคือ
- สมัครผ่าน Call Center ของธนาคารที่ร่วมรายการ
- สมัครที่ทรูช้อป
- สมัครผ่าน Call Center ของทรู
- สมัครที่ธนาคารที่ร่วมรายการ
5. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
6. การที่ลูกค้าจะใช้คะแนน TruePoint ได้ลูกค้าจะต้องมีการสมัครทรูไอดีก่อน

7.ลูกค้าสามารถสมัครทรูไอดีได้จาก
>> ลูกค้าทรูที่ใช้โทรศัพท์ในเครือข่าทรูมูฟเอชกดสมัครทรูไอดีได้จาก *871# โทรออก
>> หรือลูกค้าทรูสามารถสมัครผ่า
Website : www.trueid.net , www.trueyou.co.th , https://iservice.truecorp.co.th/
Application : trueid , TrueYou , True iService

Remark : ในกรณีที่คะแนนเข้าจากเหตุผลที่ลูกค้าสมัคร Direct Debit สามารถดูได้จากประวัติคะแนนสะสม TruePoint โดยเหตุผลจะขึ้นว่า "เพิ่มTruePoint จากการสมัคร Direct Debit วันที่ @Date ธนาคาร

@BankName" @Date หมายถึงวันที่สมัคร Direct Debit สำเร็จ
@BankName หมายถึง ชื่อธนาคารที่สมัคร Direct Debit

สิ้นสุด : 30/09/60