กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

บริษัท รอยัล พาสเสนเจอร์ ไลเนอร์ จำกัด

เรือ Catamaran ข้ามอ่าวไทย พัทยา - หัวหิน โดยใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง Royal 1 เป็น High Speed Catamaran ความเร็วสูงได้รับการรับรองด้านความปลอดภัย จากหน่วยงานภาครัฐ และเป็นไปตามมาตรฐานสากล ซึ่งมีห้องโดยสารที่กว้างขวาง สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 346 ที่นั่งโดยแบ่งออกเป็น 2 ชั้น คือ ชั้นประหยัด 286 ที่นั่ง ชั้นธุรกิจ 44 ที่นั่ง และห้อง VIP จำนวน 2 ห้อง ห้องละ 8 ที่นั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอย่างครบถ้วนในความเลิศหรู มีระดับเฉพาะคนสำคัญเช่นคุณ ด้านความปลอดภัย เรามีการติดตั้งระบบความปลอดภัยอย่างเข็มงวด รวมทั้งติดตั้งอุปกรณ์ในเรือโดยสารอย่างทันสมัยพร้อมทั้งอุปกรณ์ Safety อย่างครบครัน และได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก กรมเจ้าท่าและหน่วยงานรัฐบาล เรามีบุคลากรที่มีความชำนาญและผ่านการฝึกอบรมตามหลักสูตรสากลในการให้บริการที่พร้อมให้บริการท่าน โดยบริษัทฯ คำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของผู้โดยสารเป็นสำคัญ เรามีทีมงานที่ผ่านการอบรมอย่างมืออาชีพ ที่พร้อมบริการท่านด้วยบริการอันแสนอบอุ่น และบริการเครื่องดื่มที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้เพื่อผู้โดยสารทุกท่านได้สัมผัสทุกความประทับใจ เราใส่ใจทุกรายละเอียดรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่คิดค้นมาเพื่อท่าน เพราะท่านคือคนสำคัญของเรา

ลูกค้าทรู ลด 10% ค่าตั๋วโดยสารเรือ ข้ามอ่าวไทยพัทยา – หัวหิน

เงื่อนไข
- ลูกค้านำรหัสที่ได้รับไปจากการกดรับสิทธิ์ ไปแสดงต่อเจ้าหน้าที่ร้านค้าเพื่อรับสิทธิ์
- สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันที่กำหนดเท่านั้น
- สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่นๆ ได้
- สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด

สาขาที่ร่วมรายการ
1. เรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย พัทยา-หัวหิน ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย
2. เรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย พัทยา-หัวหิน ท่าเทียบเรือเขาตะเกียบ

วิธีการขอรหัสสิทธิประโยชน์
- ลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟ เอช กด *878*7138# โทรออก (ไม่เสียค่าบริการ)
- ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ วีพีซีที (กรณีใช้มือถือต่างเครือข่าย) รับสิทธิ์ผ่านทาง Website ที่นี่ หรือรับสิทธิ์ผ่าน TrueYou Application (เพียงดาวน์โหลด ผ่าน Play Store หรือ App Store )

หมายเหตุ: แสดงรหัสจาก USSD เพื่อรับสิทธิ์
สิ้นสุด : 15/10/61