กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

SantaPoint ลุ้นรางวัลในฝัน

อัปเดทแอปวันนี้ ลุ้นรางวัลมูลค่า 100,000 บาท คลิกที่ Icon เพื่ออัปเดทเวอร์ชั่นล่าสุด 4.63

SantaPoint ใช้ 10 TruePoint แลกสร้างฝันให้เป็นจริง

SantaPoint เป็นกิจกรรมที่ร่วมสานฝันของคุณให้เป็นจริง เพียงใช้ 10 TruePoint แลกรับทันทีคูปองส่วนลด 10 บาท สามารถนำไปรับส่วนลดตามร้านค้าที่ร่วมรายการได้ และโชคต่อที่สอง มีสิทธิลุ้นของรางวัลที่อยากได้มูลค่าไม่เกิน 100,000 บาท บอกเล่าสิ่งที่คุณอยากได้ผ่านแอปทรูยู 

ระยะเวลากิจกรรม 2 เมษายน 2561 – วันที่ 25 ธันวาคม 2561 

วิธีการร่วมสนุกกิจกรรม 
1. เปิด TrueYou Application และ Login true id ที่ยืนยันบริการทรูแล้ว คลิก Banner SantaPoint ที่หน้าแรกของแอป เพื่อเข้าหน้ากิจกรรม 
2. คลิกปุ่ม "ฝันอะไรขอเลย" และ เขียนรางวัลในฝันของคุณเพื่อลุ้นรับของรางวัลที่อยากได้มูลค่าไม่เกิน 100,000 บาท 
3. เลือก Category ให้ตรงกับของรางวัลที่เขียน 
4. คลิก "ปุ่ม ใช้ 10 TruePoint เพื่อลุ้นของรางวัลในฝัน" 
5. รอสักครู่ ระบบจะส่งข้อความยืนยันการร่วมสนุกกิจกรรมให้ทาง SMS หรือ E-mail (ขึ้นอยู่กับ True ID ที่ใช้ Login เป็นเบอร์ทรูมูฟเอช หรือ อีเมล) 

วิธีการคัดเลือกผู้โชคดีและประกาศรางวัล 
รางวัล ส่วนลดตามร้านค้าที่ร่วมรายการ : ผู้ร่วมสนุกจะได้รับคูปองส่วนลดทาง SMS หรือ E-mail (หลังจากกดปุ่ม "ใช้ 10 TruePoint เพื่อลุ้นของรางวัลตามใจฝัน") รางวัล SantaPoint ประจำเดือน : ทุกวันที่ 30 ของเดือน จะรวมรายชื่อผู้ร่วมสนุก นำมาตัดชิ้นส่วนจับฉลาก และประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง Facebook TrueYou บริษัทจะแจ้งไปยังผู้โชคดีที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลตามหมายเลขโทรศัพท์ของลูกค้าด้วย

โดยมีกำหนดจับรางวัล 9 ครั้ง ระหว่างวันที่ 2 เมษายน 2561 – วันที่ 25 ธันวาคม 2561 ประกาศผลทุกวันที่ 5 ของเดือนถัดไป ที่ Facebook TrueYou

ระยะเวลาการจับรางวัล 
ครั้งที่ 1
สำหรับผู้ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2561 – วันที่ 25 เมษายน 2561 จับรางวัลวันที่ 30 เมษายน 2561 เวลา 14.00 น. (พนักงานทรูสามารถร่วมสนุกกิจกรรมได้ เฉพาะครั้งที่ 1 เท่านั้น สำหรับกิจกรรมครั้งที่ 2-9 พนักงานทรูสามารถร่วมสนุกกิจกรรมได้รับ รางวัล ส่วนลดตามร้านค้าที่ร่วมรายการ จากการใช้ 10 TruePoint เท่านั้น ไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล SantaPoint ประจำเดือน) 

ครั้งที่ 2
สำหรับผู้ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 – วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 จับรางวัลวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.00 น. 

ครั้งที่ 3
สำหรับผู้ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2561 – วันที่ 25 มิถุนายน 2561 จับรางวัลวันที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 14.00 น. 

ครั้งที่ 4
สำหรับผู้ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 – วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 จับรางวัลวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.00 น. 

ครั้งที่ 5
สำหรับผู้ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 – วันที่ 25 สิงหาคม 2561 จับรางวัลวันที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. 

ครั้งที่ 6
สำหรับผู้ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2561 – วันที่ 25 กันยายน 2561 จับรางวัลวันที่ 30 กันยายน 2561 เวลา 14.00 น. 

ครั้งที่ 7
สำหรับผู้ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 – วันที่ 25 ตุลาคม 2561 จับรางวัลวันที่ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 14.00 น. 

ครั้งที่ 8
สำหรับผู้ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 – วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 จับรางวัลวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14.00 น.

ครั้งที่ 9
สำหรับผู้ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561 – วันที่ 25 ธันวาคม 2561 จับรางวัลวันที่ 30 ธันวาคม 2561 เวลา 14.00 น. 

*หมายเหตุ ชิ้นส่วนที่เหลือจากการจับรางวัลในแต่ละครั้ง ทางบริษัทฯจะไม่นำมารวมจับรางวัล ในครั้งต่อไป*

Term & Condition: เงื่อนไขกิจกรรม 
1. รางวัลในฝันต้องเป็นสินค้า หรือ บริการ ที่สามารถหาซื้อได้ ตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป และอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ราคารวม Vat7% แล้ว ในมูลค่าหนึ่งแสนบาทถ้วน 

2. รางวัลในฝันไม่สามารถขอเป็นเงินสด เช็ค บัญชีเงินฝาก สลากออมทรัพย์ กองทุน หุ้น หรือสิ่งอื่นใดที่สามารถทดแทนเงินสดได้ 

3. รางวัลในฝันต้องไม่เป็นบัตรคอนเสิร์ต, บัตรการแสดงพิเศษ, สิ่งที่มีชีวิต, เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ ทุกชนิดและสิ่งของผิดกฎหมาย หรือผิดศีลธรรมทุกประเภท 

4. รางวัลในฝันจะต้องไม่เป็นการชำระหนี้สินคงค้างใดๆ ทั้งสิ้น 

5. หากรางวัลในฝันที่ผู้โชคดีเลือกมานั้น ทางบริษัทไม่สามารถจัดซื้อได้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิให้ลูกค้าเลือก เป็นรางวัลทดแทนอื่น ตามเงื่อนไขที่กำหนด 

6. หากรางวัลในฝันมีหลายรุ่น หลายยี่ห้อ หลายสี ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการเลือกรุ่น สี และยี่ห้อ ของรางวัลให้ผู้โชคดี 

7. บริษัทฯไม่มีส่วนรับผิดชอบ หรือรับประกันสินค้าใดๆ ที่ท่านได้รับไปแล้ว เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามสินค้า หรือ บริการ นั้นๆ 

8. กรณีของรางวัลที่ผู้โชคดีเลือกมีมูลค่าเกิน 100,000 บาท ผู้โชคดีต้องเป็นผู้ชำระเงิน ส่วนต่างในมูลค่าสินค้านั้นๆ หรือ ในกรณีของรางวัลที่ผู้โชคดีเลือกมีมูลค่าไม่ถึง 100,000 บาท ทางบริษัทฯไม่สามารถ แลก ทอน หรือเปลี่ยนรางวัลเป็นเงินสดได้ ผู้โชคดีต้องเลือกของรางวัลให้ครบมูลค่า 100,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด 

ประกาศผลรางวัล 
จับรางวัลผู้โชคดีทุกวันที่ 30 ของเดือน และประกาศผลทุกวันที่ 5 ของเดือนถัดไป ที่ Facebook TrueYou 

เงื่อนไขการรับรางวัล 
1. ลูกค้า 1 ท่าน มีสิทธิได้รับรางวัลเพียง 1 รางวัล เท่านั้น ดังนั้น หากปรากฏว่ารายชื่อผู้โชคดี ที่มีสิทธิได้รับรางวัลซ้ำซ้อนกัน หรือลูกค้าที่เป็นผู้โชคดีขาดคุณสมบัติ ตามเงื่อนไขที่ บริษัทกำหนด หรือขอสละสิทธิ์ไม่ขอรับของรางวัล หรือไม่ยอมรับเงื่อนไขตามรายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัทขอสงวนสิทธิในการจับรางวัลรายชื่อผู้โชคดีท่านใหม่มาทดแทนโดยการประกาศผลผู้โชคดีที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะประกาศผ่านทางเว็บไซต์ Facebook TrueYou ตามรายละเอียดที่ระบุไว้ 
     1.1 ยกเว้นพนักงานในแผนก CHRM ไม่สามารถร่วมลุ้นรางวัล SantaPoint ประจำเดือนได้ 

2. โชคดีจะได้รับรางวัลภายใน 30 วันทำการ หลังจากการประกาศผล 

3. ผู้โชคดีที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่บริษัทฯ เพื่อแจ้งรายละเอียดการเดินทางโดยที่ผู้โชคดีต้องนำส่งเอกสารดังต่อไปนี้ 
     3.1 สำเนาบัตรประชาชนที่มีการรับรองความถูกต้องแล้ว จำนวน 1 ฉบับ 
     3.2 เอกสารการชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5 % และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % ของมูลค่ารางวัลโดยการชำระผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารไทยพาญิชย์ โดยใช้ฟอร์ม pay-in slipโดยผู้โชคดีจะต้องส่งเอกสารรายการที่กำหนด ให้บริษัทฯ ที่ email:trueyouprivilege@trueyou.co.th ภายใน 7 วัน นับจากวันประกาศรายชื่อ มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ภายในวันที่ระบุในตารางข้างต้น เวลา 09:00 – 17:30 น. หากพ้นกำหนดเวลาดังกล่าว ให้ถือว่าลูกค้าตกลงสละสิทธิไม่ขอรับรางวัลใด ๆ ทั้งสิ้น หรือในกรณีที่บริษัทตรวจสอบพบว่า คุณสมบัติของผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับรางวัลไม่ครบถ้วน หรือผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับรางวัลปฏิบัติผิดหรือไม่ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขในรายการส่งเสริมการขายนี้ หรือเงื่อนไขอื่นใดที่บริษัทหรือผู้สนับสนุนของรางวัลกำหนดไว้ภายใต้การพิจารณาของบริษัท ผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับรางวัลรับทราบและตกลงว่า บริษัทฯ มีสิทธิปฏิเสธการให้รางวัลโดยลูกค้าตกลงไม่โต้แย้ง หรือคัดค้านใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิในการมอบของรางวัลดังกล่าวให้แก่ผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับรางวัลในลำดับถัดไปตามเงื่อนไขในข้อ หรือดำเนินการใด ๆ กับของรางวัลดังกล่าวได้ภายใต้การพิจารณาของบริษัทฯ แต่เพียงผู้เดียว 

4. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะต้องชำระภาษี หัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัล และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ของมูลค่าของรางวัล 

5. กรณีผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับรางวัลตกลงชำระค่าภาษีตามที่ระบุไว้แล้ว ให้ถือว่าผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับของรางวัลตกลงตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายนี้ทุกประการ พร้อมทั้งตกลงไม่โต้แย้ง คัดค้าน หรือเรียกร้องสิทธิใด ๆ ทั้งสิ้น 6.หากผู้โชคดีไม่ได้ชำระภาษี หรือแจ้งหลักฐานตามเงื่อนไข ภายในวัน -เวลาที่บริษัทฯ กำหนดให้ถือว่าผู้โชคดีสละสิทธิ์ ไม่ขอรับรางวัลใดๆ ทั้งสิ้น 

6. หากผู้โชคดีไม่ได้ชำระภาษี หรือแจ้งหลักฐานตามเงื่อนไข ภายในวัน -เวลาที่บริษัทฯ กำหนดให้ถือว่าผู้โชคดีสละสิทธิ์ ไม่ขอรับรางวัลใดๆ ทั้งสิ้น 

7. พระภิกษุสงฆ์ และสามเณรไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและรับรางวัลจากกิจกรรม SantaPoint ในทุกกรณี

8. หากบริษัทไม่สามารถติดต่อผู้โชคดีได้หรือผู้โชคดีไม่ติดต่อกลับเพื่อขอรับรางวัลภายในวันที่กำหนดข้างต้น ให้ถือว่าผู้โชคดีสละสิทธิไม่ขอรับของรางวัลใดๆทั้งสิ้นและให้ถือเป็นสิทธิขาดที่บริษัทฯจะดำเนินการอย่างใดก็ได้กับของรางวัลดังกล่าว 

9. ผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับรางวัลจะมีสิทธิได้รับรางวัลต่อเมื่อไม่มีหนี้ค้างชำระค่าบริการ ค่าธรรมเนียม และ/หรือเงินใด ๆ ต่อบริษัทฯ ทั้งนี้ นับตั้งแต่วันที่มีสิทธิได้รับรางวัล จนกว่าจะได้มีการดำเนินการตามรายการส่งเสริมการขายนี้ถูกต้องและครบถ้วนแล้วทั้งสิ้น 

10. สิทธิใด ๆ จากรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น บัตรกำนัล สิทธิพิเศษ หรือรายการส่งเสริมการขายอื่นใดได้

11. ของรางวัลไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่นใดได้ รวมตลอดทั้งไม่ สามารถโอนสิทธิดังกล่าวให้แก่บุคคล หรือนิติบุคคลอื่นใดได้ด้วย

12. หากมีกรณีพิพาท ให้ถือคำตัดสินของคณะกรรมการเป็นที่ยุติ และสิ้นสุดคำตัดสินของคณะกรรมการเป็นที่ยุติและสิ้นสุด 

13. พนักงานของบริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด, บมจ.ทรูคอร์ปอเรชั่นส์ และบริษัทอื่นๆในเครือบริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด และครอบครัว ตัวแทนโฆษณาที่มีส่วนเกี่ยวข้อง คณะกรรมการดำเนินรายการ คณะกรรมการสักขีพยาน และการจดทะเบียนการเป็นลูกค้าทรูเป็นนิติบุคคล ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ รวมถึงไม่สามารถเป็นได้ทั้งผู้เดินทางและผู้ติดตาม 

14. ในกรณีที่บริษัทฯพิจารณาแล้วเห็นว่าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลตามรายการฯนี้ทุจริตหรือปลอมแปลงเอกสารเพื่อรับรางวัลหรือกระทำผิดกฎหมายหรือกฎระเบียบประกาศคำสั่งใดๆของหน่วยงานของรัฐหรือไม่ดำเนินการใดๆตามเงื่อนไขของรายการฯนี้บริษัทฯมีสิทธิยกเลิกการให้รางวัลทันทีหรือดำเนินการใดๆตามที่บริษัทฯเห็นสมควร 

15. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดหรือเงื่อนไขใดๆ ในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ตามที่เห็นสมควร โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านช่องทางที่บริษัทฯ พิจารณาเห็นสมควร

16. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรับทราบและตกลงให้บริษัทฯ นำภาพผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล เผยแพร่เพื่อการประชาสัมพันธ์ในโอกาสต่างๆได้โดยไม่โต้แย้ง หรือเรียกร้องสิทธิ หรือเงินใด ๆ ทั้งสิ้น 

17. กติกาการตัดสินทางบริษัทฯ จะรวบรวมชิ้นส่วนของร่วมรายการทั้งหมดนำมากองรวมกัน และสามารถมองเห็นได้ชัดเจน แล้วใช้วิธีคลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้ทั่วกัน แล้วโยนขึ้นบนอากาศ เชิญแขกผู้มีเกียรติ ผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือ จับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยาน เพื่อให้ได้รับรางวัลตามที่กำหนดไว้ พร้อมทั้งอ่านรายชื่อผู้โชคดีทันทีเพื่อให้ทุกๆ ท่านที่มาร่วมงานทราบโดยทั่วกัน 

หมายเหตุ: Apple Inc. ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ในการดำเนินการและการให้รางวัล 

สิ้นสุด : 25/12/61
TrueYou : SantaPoint ลุ้นรางวัลในฝัน