กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

24Catalog

เปิดประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่หลากหลาย ด้วยสินค้าคุณภาพ ในราคาที่คุณพึงพอใจ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจมากมาย เปรียบเสมือนซุปเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ ที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าทุกหมวด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค กลุ่มสินค้าแม่และเด็ก สินค้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือ กลุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า กลุ่มสินค้าความงามและสุขภาพ กลุ่มสินค้าบ้านและสวน และกลุ่มสินค้าแฟชั่นซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ 24Catalog.com ยกขบวนสินค้าซื้อ 1 แถม 1 มากกว่า 300 รายการมาให้เลือกช้อปแบบจุใจ โดยเฉพาะสินค้าสำหรับแม่บ้านและพ่อบ้านสะดวกจริง 24 ชม. ส่งฟรีที่เซเว่น อีเลฟเว่น 24 ชม. ไม่มีขั้นต่ำในการจัดส่งสินค้า

ลูกค้าทรู ลด 10% เมื่อมียอดสั่งซื้อบนเว็บไซต์ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป

*จำกัดส่วนลดสูงสุด 300 บาท
**โปรโมชั่นนี้สำหรับใช้ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการใน 24Catalog.com เท่านั้น ยกเว้นสินค้าบางรายการ เครื่องมือแพทย์ สินค้าโครงการพิเศษ และสินค้าที่ไม่ร่วมโปรโมชั่นใดๆ ทั้งสิ้น+

สอบถามเพิ่มเติม Call Center 02-780-7666

เงื่อนไข
- 1 ท่าน / 1 สิทธิ์
- สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด
- ลูกค้านำรหัสที่ได้รับไปจากการกดรับสิทธิ์ กรอกในหน้า ชำระค่าสินค้า ที่ 24Catalog.com
- สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันที่กำหนดเท่านั้น
- สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
- สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

วิธีการขอรหัสสิทธิประโยชน์
- ลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟ เอช กด *878*8297# โทรออก (ไม่เสียค่าบริการ)
- ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ วีพีซีที (กรณีใช้มือถือต่างเครือข่าย) รับสิทธิ์ผ่านทาง Website ที่นี่ หรือรับสิทธิ์ผ่าน TrueYou Application (เพียงดาวน์โหลด ผ่าน Play Store หรือ App Store )
หมายเหตุ: แสดงรหัสจาก USSD เพื่อรับสิทธิ์
สิ้นสุด : 31/03/62