กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่

เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความตื่นเต้นเร้าใจ ไปกับเหล่ามาร์เวลฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ  พร้อมเข้าร่วมปฏิบัติการสุดท้าทายกับการเป็นหน่วยชิลด์ ตื่นตาไปกับเทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำแบบดิจิตอลอันนำสมัย ด้วยเทคโนโลยีเสมือนจริงภายในโดม 360 องศาอันน่าตื่นเต้น 4D Motion Ride ที่ให้คุณได้ขึ้นยานเพื่อช่วยมาร์เวลฮีโร่กอบกู้โลก และอินเตอร์แอคทีฟเกมส์  เพื่อฝึกฝนการเป็นเหล่าทหารใหม่ของหน่วยชิลด์ (S.H.I.E.L.D.) คุณจะได้พบกับเหล่ามาร์เวลฮีโร่และเหล่าร้ายที่คุณต้องต่อกร ในรูปแบบดิจิตอล 3D และ 4D จากทีมงานแอนิเมชั่นแถวหน้าของฮอลลีวูด ให้คุณได้เพลิดเพลินพร้อมความระทึกใจกับความสมจริง จากมาร์เวลคาแรคเตอร์กว่า 20 ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่และเหล่าร้าย  ที่จะมาปรากฏสู่สายตาคุณ  ไม่ว่าจะเป็น กัปตันอเมริกา ธอร์ ฮัลค์ สไปเดอร์แมน และเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ จากมาร์เวลอีกมากมาย 

ในส่วนของอาคารต้อนรับด้านหน้า ประกอบด้วยเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร อเวนเจอร์คาเฟ่ / ที่จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ดริ๊งค์ในแบบฉบับของซูเปอร์ฮีโร่ / ชอปสำหรับสินค้าที่เป็นลิขสิทธิ์แท้จากมาร์เวล และยังมี มาร์เวล แอดเวนเจอร์ โซน สำหรับเด็กเล็กที่เข้าแอทแทรคชั่นไม่ได้อีกด้วย 

เวลาทำการ 09.00 – 21.00 น. 
(แอทแทรคชั่นรอบสุดท้าย ภาษาอังกฤษ 19.00 น. ภาษาจีน 19.15 น. และภาษาไทย 19.30 น.)

ลูกค้าทรู ซื้อบัตรเข้า Attraction Zone ราคาพิเศษ

ลูกค้าทรูชวนสัมผัสประสบการณ์กอบกู้โลกเดียวกับมาร์เวลฮีโร่
- บัตรสำหรับเด็ก 422 บาท (ปกติ 845 บาท)
- บัตรสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 475 บาท (ปกติ 950 บาท)

พร้อมรับฟรี เครื่องดื่มขนาด 16 oz. 1 แก้ว หรือ ไอศกรีมโคน 1 โคน / บัตร 1 ใบ

เงื่อนไข
- 1 ท่าน / 4 สิทธิ์ / เดือน
- สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด
- ลูกค้านำรหัสที่ได้จากการกดรับสิทธิ์ หรือแสดงบัตรทรูการ์ดบนแอปทรูยู / บัตรประชาชน ต่อเจ้าหน้าที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร
- สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันที่กำหนดเท่านั้น
- สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
- สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

วิธีการขอรหัสสิทธิประโยชน์
- ลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟ เอช กด *878*61880# โทรออก (ไม่เสียค่าบริการ)
- ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ วีพีซีที (กรณีใช้มือถือต่างเครือข่าย) รับสิทธิ์ผ่านทาง Website ที่นี่ หรือรับสิทธิ์ผ่าน TrueYou Application (เพียงดาวน์โหลด ผ่าน Play Store หรือ App Store )
หมายเหตุ: แสดงรหัสจาก USSD เพื่อรับสิทธิ์
สิ้นสุด : 31/12/61