กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เช็กดวง 12 ราศี ปี 2562

เช็กดวงชะตาแต่ละราศี สำหรับปี 2562 ทั้งการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ

เช็กดวง 12 ราศี ปี 2562


ราศีเมษ (15 เม.ย. - 14 พ.ค.)

การงาน

การงานค่อนข้างโดดเด่นได้การตอบรับค่อนข้างดี ปีนี้ช่วงเดือนมีนาคมถึงมิถุนายนจะพบการเปลี่ยนแปลงมีการเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับตำแหน่งใหม่ จะได้เพื่อนร่วมงานที่ดีคอยสนับสนุนและช่วยเหลือ คนทำธุรกิจถือเป็นปีที่มีโอกาสขยับขยาย คู่ธุรกิจค่อนข้างดีจะส่งเสริมธุรกิจของคุณให้ไปได้ไกล

การเงิน
มีรายรับเข้ามาเยอะแต่มักจะเก็บเงินไม่ค่อยได้ เพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิกตลอดเวลา ควรนำเงินไปลงในธุรกิจมากกว่าเก็บไว้กับตัว แต่โดยรวมก็ยังถือว่าเป็นปีที่การเงินไม่ขาดมือ

ความรัก
ปีนี้จะมีเสน่ห์มากๆ ช่วงกุมภาพันธ์คนโสดจะมีคนมารุมจีบ และในเดือนพฤศจิกายนจะมีโอกาสเจอชาวต่างชาติหรือคนไกลเข้ามาพัวพันอาจพบเนื้อคู่ได้เลย ส่วนคนมีคู่สำหรับปีนี้ถือเป็นปีที่ดีมากหากจะเริ่มวางอนาคตร่วมกัน


ราศีพฤษภ (15 พ.ค - 14 มิ.ย.)

การงาน
ต้นปีเป็นช่วงที่ท้าทาย ต้องแก้ปัญหาหลายๆอย่างโดยเฉพาะการเงิน ทำให้ค่อนข้างเหนื่อยเพราะทุกอย่างหนักหน่วง ต้องคอยหาทางแก้ปัญหาตลอด ต้องอดทนและหนักแน่นมากๆ แต่ช่วงกลางปีจะสบายขึ้นและมีโอกาสดีๆเข้ามาหา

การเงิน
ไม่ควรลงทุนอะไรเกี่ยวกับการเงิน ระวังการค้ำประกันหรืออาจโดนโกงได้ โดยเฉพาะในช่วงเดือนมีนาคมและกันยายนระวังโดนโกงและเสียเงินแบบไม่คาดฝัน

ความรัก
คนมีคู่จะขัดใจกันบ่อยไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ส่วนคนโสดยังต้องดูไปยาวๆ โสดชิวๆไปก่อน


ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

การงาน
ปีนี้มีโอกาสโยกย้ายหรือเลื่อนตำแหน่งในช่วงเดือนตุลาคม เนื่องจากเป็นจังหวะที่ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ ถือเป็นโอกาสดีสำหรับคนทำงาน ส่วนธุรกิจที่ทำอยู่จะยังไม่หวือหวาเท่าไหร่นัก จึงมีโอกาสได้ทำธุรกิจใหม่เข้ามาเพิ่ม

การเงิน
มีโชคลาภเล็กๆน้อยๆ เข้ามา แต่รายจ่ายก็ยังค่อนข้างเยอะ ในปีนี้สุขภาพค่อนข้างแย่ มีเกณฑ์จะเสียเงินเรื่องสุขภาพช่วงเดือนมิถุนายน ถึงสิงหาคม แนะนำให้ปล่อยหอยขม หรือตักบาตรวันเกิดจะช่วยให้ดีขึ้น

ความรัก
คนมีคู่ปีนี้จะค่อยข้างเหนื่อยๆ เพราะต่างคนต่างทำงาน โดยเฉพาะคนมีครอบครัวจะมีเรื่องต้องเหนื่อยกับลูกเป็นพิเศษ คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาพัวพัน


ราศีกรกฏ (16 ก.ค. - 16 ส.ค.)
การงาน
การงานยังนิ่ง จะเบื่องานประจำมาก รู้สึกจำเจจนอาจจะต้องวางแผนอนาคตเพื่อทำธุรกิจ คนทำธุรกิจช่วงนี้กำไรจะนิ่งๆไม่หวือหวามาก

การเงิน
จะไม่เป็นอย่างที่คิด ติดขัดช่วงต้นปี แต่ช่วงปลายปีตั้งแต่ตุลาคมจะดีขึ้นตามลำดับ

ความรัก
คนมีครอบครัวจะมีการเดินทางพร้อมครอบครัวช่วงต้นปี จะเป็นปีที่ได้เดินทางบ่อยๆ คนโสดมีโอกาสจะเจอคนถูกใจกันมากถือเป็นรักแท้ช่วงต้นปี แต่ข้อเสียของชาวราศีกรกฏคือขี้ระแวง ควรเปิดใจกว้างๆ


ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 18 ก.ย.)
การงาน
จะค่อนข้างอึดอัดผู้ใหญ่ รู้สึกกดดัน และไม่เป็นตัวเอง ช่วงนี้ต้องใจเย็นๆหน่อย คนทำธุรกิจปีนี้มีแต่จะเจอคู่แข่งหรือไม่ก็ต้องแข่งขันกันเองจึงยังไม่เหมาะจะลงทุนเพิ่มควรประคองไปเรื่อยๆก่อน

การเงิน
ปีนี้คงต้องประหยัดมากๆเพราะรายจ่ายมักมาทีเป็นก้อนสวนทางกับรายรับ

ความรัก
คนมีคู่ช่วงนี้ควรจะมีเวลาให้กันบ้างปรับความเข้าใจกับคนรักบ่อยๆ จะดีขึ้น  ส่วนคนโสดเหมือนจะยังไม่แน่ใจตัวเอง ลองเปิดใจรับคนใกล้ตัวบ้างก็ดี


ราศีกันย์ (16 ก.ย. - 16 ต.ค.)
การงาน
งานเยอะค่อนข้างงานล้นมือ มีโอกาสเรื่องงานเข้ามาหลากหลาย เป็นช่วงที่มีความก้าวหน้าอย่างโดดเด่น เช่นเดียวกับเรื่องธุรกิจที่ไปได้ดีพอสมควรจะขยายตัวขยับไปได้ดี

การเงิน
การเงินจะคล่องตัวดีมากมีโชคลาภและมีเกณฑ์ออกรถใหม่ แต่สุขภาพปีนี้จะค่อนข้างเจ็บป่วยออดๆ แอดๆ แต่ไม่ถึงกับหนักมาก

ความรัก
คนมีคู่จะเหนื่อยใจกับคนใกล้ตัว มีเรื่องให้ได้ช่วยกันแก้ปัญหา คนโสดจะเจอคนรักเก่าวนกลับเข้ามา แต่ไม่ค่อยหวือหวาสักเท่าไร


ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
การงาน
ชาวราศีตุลย์ช่วงต้นปียังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง พอกลางปีค่อนข้างดีและอาจมีเกณฑ์ย้ายงานใหม่ ส่วนคนทำธุรกิจยังไม่คึกคักอะไรมาก แต่ดีขึ้นช่วงกลางๆ ปีเช่นกัน

การเงิน
มีเกณฑ์จะเหนื่อยเพราะเงินตัวเอง อาจมีคดีความหยุ่งเหยิงได้ ช่วงนี้ไม่ควรค้ำประกันอะไรให้ใคร เพราะมีดวงโดนโกงเรื่องเงินในเดือนมกราคมถึงเมษายนควรต้องระวังเป็นพิเศษ สุขภาพต้องระวังเรื่องความเครียด ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง

ความรัก
คนมีคู่อาจจะเหมือนไม่มีเวลาให้กัน จะอึนๆ ทั้งคู่ คนโสดช่วงนี้จะเจอคนมีอายุหน่อยเข้ามาพัวพัน


ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน
มีโอกาสเปลี่ยนงานใหม่หรือพบโอกาสดีๆ ช่วงมีนาคม จะได้พบเพื่อนใหม่ที่ดี ส่วนด้านธุรกิจจะได้พบคู่ค้าทางธุรกิจหรือมีโอกาสขยายธุรกิจเพิ่ม

การเงิน
ช่วงนี้จะสะดุดเพราะมีเกณฑ์จ่ายเงินก้อนใหญ่ จากการได้อสังหาริมทรัพย์ แต่หลังเมษายนจะค่อนข้างราบรื่นดี

ความรัก
คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจเป็นชาวต่างชาติหรือคนที่อยู่ไกลกันในช่วงต้นปี หรืออีกช่วงคือเดือนตุลาคม แต่คนมีคู่ปีนี้จะทะเลาะกันเพราะคนอื่นมากหน่อย ต้องหนักแน่นมากๆ


ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)
การงาน
มีเกณฑ์จะได้ย้ายงานหรือเลื่อนตำแหน่ง มีเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ค่อนข้างดีมาก มีดวงเดินทางไกลหรือไปต่างประเทศช่วงเดือนมิถุนายน ด้านธุรกิจเป็นช่วงที่งานเยอะมากมีการขับเคลื่อนค่อนข้างดี มีโอกาสขยายงานเพิ่ม

การเงิน
การเงินค่อนข้างดี มีเกณฑ์ได้รถใหม่ช่วงกุมภาพันธ์และกรกฎาคม สุขภาพระวังโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้หรืออากาศ

ความรัก
คนมีคู่จะช่วยกันทำงานขยันขันแข็ง คนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจระหว่างการทำงานและแอบรู้ใจกัน


ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
การงาน
สำหรับชาวราศีมังกรค่อนข้างเหนื่อยกดดันช่วงต้นปี ยังคงทำได้แค่ประคับประคองไปก่อน กลางปีถึงปลายปีจะมีการเปลี่ยนแปลง อาจถึงขั้นต้องโยกย้าย แต่ย้ายแล้วจะดีขึ้น

การเงิน
จะเสียเงินกับการปรับเปลี่ยนสิ่งของและระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถ อาจต้องเสียเงินเกี่ยวกับรถช่วงก่อนเมษายน

ความรัก
ก่อนวาเลนไทน์นี้จะมีเซอร์ไพรส์ คนรักเก่าจะมาง้อขอคืนดีหรือกลับไปคบกับคนเก่า ส่วนคนมีคู่อาจมีการวางแผนสร้างครอบครัวร่วมกันในปีนี้


ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
การงาน
ชาวราศีกุมภ์ทำงานมั่นคงขึ้น ธุรกิจอยู่ในจังหวะที่สามารถตัดสินใจลงทุนต่อได้

การเงิน
มีโชคลาภค่อนข้างเด่น ถือว่าคล่องตัวได้ดี แต่ช่วงนี้มีโอกาสเจ็บป่วยแบบไม่คาดคิด ต้องหมั่นเช็กสุขภาพ อาจมีการเสียเงินเกี่ยวกับสุขภาพ เช่น การผ่าตัด หรือการศัลยกรรมในช่วงช่วงมกราคมถึงเมษายน

ความรัก
คนมีคู่ระวังปัญหารักสามเส้าจากบุคคลที่สาม ส่วนคนโสดไม่อยากให้รีบตัดสินใจอะไร ควรดูไปเรื่อยๆ โสดๆ สวยๆ ไปก่อน


ราศีมีน (14 มี.ค. - 14 เม.ย.)
การงาน
ช่วงนี้ชาวราศีมีนงานเยอะมากและเดินทางค่อนข้างบ่อย จะหงุดหงิดกับเพื่อนร่วมงาน ควรใจเย็น ด้านธุรกิจจะมีคู่แข่งเข้ามา ควรจะนิ่งๆ ประคับประคองไปก่อน

การเงิน
พอมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่จะเก็บเงินไม่ค่อยได้ ควรเก็บเป็นสิ่งของจะดีกว่า

ความรัก
คนมีคู่จะห่างกันเพราะงาน จะมีเรื่องเข้าใจผิดกันบ่อย ต้องหนักแน่นมากๆ สำหรับสาวโสดจะเจอรุ่นพี่เข้ามาชอบและขอคบในช่วงมกราคมถึงมีนาคม

สิ้นสุด : 31/12/62
TrueYou : เช็กดวง 12 ราศี ปี 2562