TrueYou : คุณสมบัติของผู้ถือบัตร True Card
กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

แลกคะแนน

คุณสมบัติของผู้ถือบัตร TrueCard

True BlackCard

• ลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรูติดต่อกันนานอย่างน้อย 6 เดือน และคงสถานะใช้บริการอยู่ โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการรวมกันเฉลี่ยตั้งแต่ 3,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป หรือ
• ลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรู มานานติดต่อกันมากกว่า 10 ปี และคงสถานะใช้บริการอยู่ โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลัง 2,000 - 2,999 บาทต่อเดือน

   

True RedCard

• ลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรูติดต่อกันนานอย่างน้อย 6 เดือน และคงสถานะใช้บริการอยู่ โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการรวมกันเฉลี่ย 2,000 - 2,999 บาทต่อเดือน หรือ
• ลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรู มานานติดต่อกันมากกว่า 5 ปี และคงสถานะใช้บริการอยู่ โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลัง 500 - 1,999 บาทต่อเดือน

   

เงื่อนไขทรูการ์ด
1. ลูกค้าจดทะเบียนในนามบุคคล(individual) เท่านั้น
2. สินค้า/บริการอย่างน้อย 1 สินค้าจะต้องมีอายุอย่างน้อย 6 เดือน และคงสถานะใช้บริการอยู่
3. ยอดเฉลี่ยจากทุกสินค้า/บริการตามเกณฑ์ ที่ยังคงสถานะใช้บริการอยู่ เป็นระยะเวลา 6 เดือนติดต่อกัน ภายใต้หมายเลขบัตรประชาชนหรือ passport เดียวกัน
4. ยอดชำระค่าบริการที่นำมาเป็นยอดเฉลี่ย จะนำมาจากสินค้า/บริการที่มีสถานะปกติ (Active) เท่านั้น
5. ลูกค้ามีประวัติการชำระค่าบริการตรงตามกำหนดในทุกสินค้าและบริการ โดยไม่มีประวัติถูกระงับบริการ
6. สิทธิพิเศษทรูการ์ด มีสถานะ 1 ปีนับจากวันที่ทรูออกบัตรให้ [วันที่หมดอายุหน้าบ้ตร คือวันหมดอายุของกระเป๋าเงินทัช]

บัตร TrueYou MasterCard

ทรูยูขอมอบ ทรูยูมาสเตอร์การ์ด (TrueYou MasterCard) ให้กับลูกค้าคนไทยที่เข้าเงื่อนไขทรูแบล็คการ์ด และทรูเรดการ์ด ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป และลูกค้าที่ถือบัตรทรูการ์ด รูปแบบเก่า ทางทรูยูก็จะเริ่มทยอยทำการเปลี่ยนบัตรให้กับลูกค้าทั้งหมดภายในต้นปี 2017

ทรูยูมาสเตอร์การ์ด ที่มีการจัดส่งให้ลูกค้า จะมีรูปแบบดังนี้

ทรูยูมาสเตอร์การ์ด (เรดการ์ด)ทรูยูมาสเตอร์การ์ด (แบล็คการ์ด) บัตรทรูยูมาสเตอร์การ์ด คือ บัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงินที่ทรูยูมอบให้ลูกค้าทรูการ์ด ที่นอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษของทรูแบล็คการ์ด หรือทรูเรดการ์ดปกติแล้ว ลูกค้าที่ลงทะเบียนเปิดใช้บัตรมาสเตอร์ผ่าน https://wallet.truemoney.com/ จะสามารถนำบัตรไปซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ เช่น ซื้อแอพและไอเทมในเกม จาก Apple AppStore และ Google PlayStore ช้อปออนไลน์ อาทิ iTrueMart, WeLoveShopping, Lazada ซื้อตั๋วออนไลน์ อาทิ การบินไทย, AirAsia, SF Cinema สั่งอาหารออนไลน์ อาทิ KFC, McDonald’s และหรือซื้อ/ชำระค่าสินค้ากับร้านค้าที่รับบัตรมาสเตอร์ และอีกทั้งยังจะสามารถได้รับสิทธิพิเศษจากบัตรมาสเตอร์อีกด้วย โดยทุกๆ รายการ 25 บาทที่ลูกค้าใช้จ่ายผ่านทรูยูมาสเตอร์การ์ด ลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสม TruePoint จำนวน 1 คะแนน

TrueYou MasterCard

 • พร้อม สำหรับทุกการใช้จ่าย แบบไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต หรือบัญชีเงินฝาก
  • ซื้อสินค้า กับทุกร้านค้าที่รับบัตรมาสเตอร์การ์ด
  • ซื้อแอพและไอเทมในเกม จาก Apple App Store และ Google Play Store
  • ช้อปออนไลน์ อาทิ iTrueMart, WeLoveShopping, Lazada
  • ซื้อตั๋วออนไลน์ อาทิ การบินไทย, AirAsia, SF Cinema
  • สั่งอาหารออนไลน์ อาทิ KFC, McDonald’s
 • สะสม ทุก 25 บาท ที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตร รับ TruePoint 1 คะแนน
 • สะดวก เติมเงินได้หลากหลายช่องทาง
 • มั่นใจ ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานโดยธนาคารชั้นนำ ทั้งยังสามารถสั่งงาน เปิด - ปิด การใช้บัตรโดยตรงจากแอพบนมือถือ
3 ขั้นตอนง่ายๆ ของการเริ่มต้นใช้งาน
 1. ลงทะเบียน เพื่อสร้างบัญชีกระเป๋าเงิน Wallet ซึ่งเงินในการใช้จ่ายจะถูกตัดจากกระเป๋าเงินนี้
  ผ่านเว็บไซต์ trueyou.truemoney.com
  ผ่านแอพ Wallet by TrueMoney
 2. เปิดบัตร เข้าไปที่เมนู “เปิดใช้บัตร” ผ่านเว็บไซต์หรือผ่านแอพ โดยใส่ Activation No. จำนวน 18 หลัก ที่แสดงอยู่ด้านหลังบัตรทรูการ์ด พร้อมใส่หมายเลขบัตร 4 หลักสุดท้าย ที่อยู่ด้านหน้าบัตรทรูการ์ด (ใส่เพียง 4 หลักสุดท้ายจาก 16 หลัก)
 3. เติมเงินเข้ากระเป๋า (Wallet) โดยสามารถเติมเงินได้หลากหลายช่องทาง อาทิ ตู้ทรูมันนี่, ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven, FamilyMart, CP FreshMart, ผ่านธนาคารออนไลน์ หรือผูกบัญชีธนาคาร กับแอพ Wallet เพื่อความสะดวกในการเติมเงินเข้าแอพ Wallet ได้ทุกที่ ทุกเวลา จากนั้นบัตรของท่าน ก็สามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทันที

*ด้วยระเบียบการใช้งานเงินอิเล็กทรอนิกส์ปัจจุบัน ผู้ใช้งานบัตร TrueYou MasterCard ในการจ่ายเงิน จะต้องระบุรหัสบัตรประจำตัวประชาชนในการสมัครและเปิดใช้งาน

รายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.truemoney.com หรือ www.trueyou.co.th/truecard/card

ข้อมูล ณ วันที่ 24 ม.ค. 2561