กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

แลกคะแนน

คุณสมบัติของผู้ถือบัตร True Card

True BlackCard

• ลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรูติดต่อกันนานอย่างน้อย 6 เดือน โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการรวมกันเฉลี่ยตั้งแต่ 3,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
• ลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรู มานานติดต่อกันมากกว่า 10 ปี โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลัง 2,000 - 2,999 บาทต่อเดือน 

   

True RedCard

• ลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรูติดต่อกันนานอย่างน้อย 6 เดือน โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการรวมกันเฉลี่ย 2,000 - 2,999 บาทต่อเดือน 
• ลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรู มานานติดต่อกันมากกว่า 5 ปี โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลัง 500 - 1,999 บาทต่อเดือน 

   

เงื่อนไขทรูการ์ด
1. ลูกค้าจดทะเบียนในนามบุคคล(individual) เท่านั้น
2. สินค้า/บริการอย่างน้อย 1 สินค้าจะต้องมีอายุอย่างน้อย 6 เดือน
3. ยอดเฉลี่ยจากทุกสินค้า/บริการตามเกณฑ์ เป็นระยะเวลา 6 เดือนติดต่อกัน ภายใต้หมายเลขบัตรประชาชนหรือ passport เดียวกัน
4. ยอดชำระค่าบริการที่นำมาเป็นยอดเฉลี่ย จะนำมาจากสินค้า/บริการที่มีสถานะปกติ (Active) เท่านั้น
5. ลูกค้ามีประวัติการชำระค่าบริการตรงตามกำหนดในทุกสินค้าและบริการ โดยไม่มีประวัติถูกระงับบริการ
6. สิทธิพิเศษทรูการ์ด มีสถานะ 1 ปีนับจากวันที่ทรูออกบัตรให้ [วันที่หมดอายุหน้าบ้ตร คือวันหมดอายุของกระเป๋าเงินทัช]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป ทรูยู จะมอบ ทรูยูมาสเตอร์การ์ด (TrueYou Master Card) ให้กับลูกค้าคนไทยที่เข้าเงื่อนไขทรูแบล็คการ์ด และทรูเรดการ์ด ข้างต้น หรือลูกค้าทรูการ์ดเดิมที่ยังอยู่ในระยะเวลาของสิทธิพิเศษทรูการ์ด แต่บัตรหาย หรือบัตรชำรุด ที่มาขอออกบัตรใหม่ ทรูยูมาสเตอร์การ์ด ที่มีการจัดส่งให้ลูกค้า จะมีรูปแบบดังนี้
ทรูยูมาสเตอร์การ์ด (เรดการ์ด)ทรูยูมาสเตอร์การ์ด (แบล็คการ์ด) ทรูยูมาสเตอร์การ์ด คือ มาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงินที่ทรูยูมอบให้ลูกค้าทรูการ์ด ที่นอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษของทรูแบล็คการ์ด หรือทรูเรดการ์ดปกติแล้ว ลูกค้าที่ลงทะเบียนเปิดใช้บัตรมาสเตอร์ผ่าน https://wallet.truemoney.com/ จะยังสามารถนำบัตรไปซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ เช่น ซื้อแอพและไอเทมในเกม จาก Apple App Store และ Google Play Store ช้อปออนไลน์ อาทิ iTrueMart, WeLoveShopping, Lazada ซื้อตั๋วออนไลน์ อาทิ การบินไทย, AirAsia, SF Cinema สั่งอาหารออนไลน์ อาทิ KFC, McDonald’s และหรือซื้อ/ชำระค่าสินค้ากับร้านค้าที่รับบัตรมาสเตอร์ และอีกทั้งยังจะสามารถได้รับสิทธิพิเศษจากบัตรมาสเตอร์อีกด้วย โดยทุกๆ รายการ 25 บาทที่ลูกค้าใช้จ่ายผ่านทรูยูมาสเตอร์การ์ด ลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสม TruePoint จำนวน 1 คะแนน
และพิเศษยิ่งกว่า ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2559 สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า หรือเครื่องดื่ม ที่ร้านทรูคอฟฟี่ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ (ยกเว้นทรูคอฟฟี่ สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ และสาขาต่างประเทศ) ที่ชำระค่าสินค้าด้วยทรูยูมาสเตอร์การ์ด ทุกๆ 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม TruePoint เพิ่มเป็น 4 คะแนน

ข้อมูล ณ วันที่ 4 พ.ค. 2559