กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CMART

CMART เป็นหนึ่งผู้ให้บริการเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซในประเทศไทยภายใต้การบริหารงานของบริษัท ซีดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ บีเจซีกรุ๊ป ผู้นำด้านค้าปลีกรายใหญ่ของประเทศไทย และภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เสริมศักยภาพในการให้บริการท่านด้วยสินค้านานาชนิด รับประกันราคาถูกที่สุด ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ต่อสัปดาห์ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ประทับใจที่สุด ตลอดการเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ออนไลน์ CMART ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2557 เพื่อให้บริการและเพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้าชาวไทย ในการเลือกซื้อสินค้าและบริการต่างๆนับพันรายการ ผ่านทางธุรกรรมออนไลน์โดยอาศัยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด รับประกันราคาที่ถูกที่สุด ตามแต่รสนิยมและความพึงพอใจของลูกค้า เราบริการท่านด้วยสินค้าที่ดี คุณภาพสูงนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ แท็ปเล็ต อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าเด็ก แฟชั่นสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม นอกจากนั้น เรายังเพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยด้วยบริการรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต บริการชำระเงินออนไลน์ผ่านธนาคาร บริการชำระเงินผ่านเคาร์เตอร์เซอร์วิส บริการชำระเงินปลายทาง บริการเลือกรับสินค้าจากจุดรับสินค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ

ลูกค้าทรูการ์ด ลด 10% ลดสูงสุด 200.-

ลูกค้าทรูการ์ด ลด 10% ลดสูงสุด 200 บาท เมื่อช้อปสินค้าออนไลน์ ที่ www.cmart.co.th/trueyou

เงื่อนไข
- 1 ท่าน/ 1 สิทธิ์ ตลอดแคมเปญ
- กรุณาสมัครสมาชิก และล็อคอินก่อนการใช้สิทธิรายการส่งเสริมการขายนี้
- ส่วนลดนี้ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้
- หมวดสินค้าที่ไม่เข้าร่วมโปรโมชั่น สินค้าหมวดโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต, อิเล็กทรอนิกส์และกล้อง, คอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อาหารและเครื่องดื่ม, นมผงสูตร 1-2, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ,น้ำตาล ,บุหรี่, บัตรเติมเงิน, บัตรกำนัลเงินสด, กระเช้าของขวัญ, เครื่องดื่มชูกำลัง และสินค้าในหมวดมาร์เก็ตเพลสไม่ร่วมรายการ
- ยอดการใช้จ่ายแต่ละรายการไม่สามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้ โดยจะคำนวณส่วนลดต่อรายการที่ทำรายการ
- รายการส่วนลดไม่สามารถโอน/ เปลี่ยน/ แลก/ ทอนเป็นเงินสดได้
- กรณีคําสั่งซื้อของท่านถูกยกเลิก บริษัทฯ จะคืนเงินให้เฉพาะค่าสินค้าที่ท่านชําระเข้ามาเท่านั้น
- ขอสงวนสิทธิการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- สอบถามรายละเอียดพิ่มเติมที่ CMART call center โทร 02-106-8266 หรือ email : ccare@cmart.co.th

วิธีการขอรหัสสิทธิประโยชน์
- ลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟ เอช กด *878*5677# โทรออก (ไม่เสียค่าบริการ)
- ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ วีพีซีที (กรณีใช้มือถือต่างเครือข่าย) รับสิทธิ์ผ่านทาง Website ที่นี่ หรือรับสิทธิ์ผ่าน TrueYou Application (เพียงดาวน์โหลด ผ่าน Play Store หรือ App Store )

หมายเหตุ: แสดงรหัสจาก USSD เพื่อรับสิทธิ์
สิ้นสุด : 30/11/60