กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Siam Park City

SIAM PARK CITY สวนสยาม ทะเล กรุงเทพฯ เป็นแหล่งท่องเที่ยวประเภทสวนน้ำและสวนสนุก ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 300 ไร่ และเป็นหนึ่งในสวนน้ำสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบด้วยเครื่องเล่นรวมทั้งสิ้นกว่า 40 ซึ่งเหมาะกับทุกเพศทุกวัย และเป็นพื้นที่ที่ให้ครอบครัวใช้เวลาร่วมกันได้อย่างดี

ลูกค้าทรู ซื้อบัตรผ่านประตูในราคาพิเศษ

ลูกค้าทรู จองบัตรผ่านประตูราคาพิเศษ ที่สวนสยาม
1. Si-Am Big Pack เหลือ 500 บาท (ปกติ 900 บาท)
สำหรับผู้ที่มีความสูง 131 ซม. ขึ้นไป ผ่านประตูเล่นสวนน้ำและเครื่องเล่นทุกชนิดในเอ็กซ์โซน แฟนตาซีเวิลด์ แฟมิลี่เวิลด์ ไม่จำกัดรอบตลอดวัน

2. Si-Am Mini Pack เหลือ 300 บาท (ปกติ 500 บาท) **ยกเว้น เอ็กซ์โซน จำนวน 12 เครื่องเล่น**
สำหรับผู้ที่มีที่ความสูงตั้งแต่ 131 ซม. ผ่านประตู เล่นสวนน้ำ และเครื่องเล่นทุกชนิดในแฟนตาซีเวิลด์ แฟมิลี่เวิลด์ ไม่จำกัดรอบตลอดวัน

เงื่อนไข
- บัตร Si-Am Big Pack และบัตร Si-Am Mini Pack สำหรับผู้ที่มีที่ความสูงตั้งแต่ 131 ซม. ขึ้นไปเท่านั้น
- บัตร Si-Am Big Pack ใช้ผ่านประตู เล่นสวนน้ำ และเครื่องเล่นทุกชนิดใน แฟนตาซีเวิลด์ แฟมิลี่เวิลด์ และเอ็กซ์โซน เครื่องเล่นระดับโลก ไม่จำกัดรอบตลอดวัน
- บัตร Si-Am Mini Pack ใช้ผ่านประตู เล่นสวนน้ำ และเครื่องเล่นทุกชนิดใน แฟนตาซีเวิลด์ แฟมิลี่เวิลด์ ไม่จำกัดรอบตลอดวัน ยกเว้นเครื่องเล่นเอ็กซ์โซน 12 เครื่องเล่น
- จำกัด 1 สิทธิ์ / 4 ใบ / วัน
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแลกเปลี่ยนหรือคืนเงิน รวมถึงเปลี่ยนแปลงรายละเอียดและเงื่อนไขการให้บริการภายใต้โปรโมชั่นนี้ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการปิดให้บริการเครื่องเล่นเนื่องจากการซ่อมบำรุงหรือสภาพอากาศไม่เหมาะสม
- โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่มีที่พำนักถาวรในประเทศไทยเท่านั้น

วิธีการขอรหัสสิทธิประโยชน์
- ลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟ เอช กด *878*39090# โทรออก (ไม่เสียค่าบริการ)
- ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ วีพีซีที (กรณีใช้มือถือต่างเครือข่าย) รับสิทธิ์ผ่านทาง Website ที่นี่ หรือรับสิทธิ์ผ่าน TrueYou Application (เพียงดาวน์โหลด ผ่าน Play Store หรือ App Store )
หมายเหตุ: แสดงรหัสจาก USSD เพื่อรับสิทธิ์
สิ้นสุด : 30/09/61